Tại Sao Bạn Nên Tham Gia Khóa Học

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY ? 

 

✔ Bạn ước mơ trở thành một Make Up chuyên nghiệp trong tương lai nhưng còn thiếu nhiều kiến thức về Make Up.

✔  Bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, yêu thích nghề làm đẹp nhưng lại chưa hiểu nhiều và chọn nghề làm đẹp phù hợp, thậm chí chưa biết cách làm đẹp cho bản thân.
 
Vậy thì Khóa học Professional Makeup - Thực hành Trang Điểm Chuyên Nghiệp của học viện Winnie Beauty Academy sẽ giúp bạn định hướng được nghề nghiệp, thỏa mãn ước mơ làm đẹp và đem đến nhiều điều thú vị hơn thế.
 
 
Khóa học MU - Professional Makeup :

☛ Đào tạo cho bạn cách Make Up với 18 phong cách trang điểm để bạn có kiến thức Make Up hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu thực tế, xu hướng của khách hàng.

☛ Nhìn khuôn mặt khách hàng, tìm ra phương pháp makeup phù hợp nhất, thỏa mã cho khách hàng, học cách tư duy sáng tạo với nhiều màu mắt kết hợp.

☛ Thực hành luôn với các mẫu trực tiếp, được đi makeup cho doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm, được giáo viên cầm tay chỉ việc trực tiếp, nhận định và đưa ra các phong cách trang điểm phù hợp nhất cho khách hàng.

☛ Cung cấp toàn bộ các kiến thức từ A-Z về Make Up & Hair.

Khách Make Up kỷ yếu

Thanh Tú - Hoa Hậu Làn Da 2014

Hotgirl Quỳnh Anh Shin

Hotgirl Mờ Naive

Hotgirl Linh Kẹo

Và còn rất nhiều diễn viên, hot girl, ca sĩ cũng như các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội các bạn xem thêm tại các album ở fanpage :

+ Part 1 : http://on.fb.me/1vLwOgP
+ Part 2 : http://on.fb.me/1vLvSJb

 

Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên Makeup & Hair hàng đầu Việt Nam, giáo trình chuẩn quốc tế được thực tế hóa với khách hàng Việt. Chắc chắn, khóa học Professional Makeup tại Winnie Beauty Academy sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật trong một ngày không xa.

 

Nhanh tay đăng ký khóa học MU tại học viện Winnie Beauty. Làm việc dưới sự hướng dẫn tận tình của những bậc thầy Make Up chỉ bằng một cú click chuột. 

 

 

☎Liên hệ :

Giang Winnie 090 228 0368 | Xuân Hair 098 386 6758

Hotline : 0246.293.1020

Địa chỉ: Winnie Beauty & Spa - 68 Hoàng Cầu Mới - Đống Đa - HN (Đối diện bán đảo hồ Hoàng Cầu)

Web : www.hoctrangdiem.vn

Facebook : https://www.facebook.com/GiangWinnieBeautySpa

Youtube : www.youtube.com/WinnieBeautySpa

       

Người sáng lập Giang Winnie

Chị em nhà Winnie

0902.280.368 giangmakeup@gmail.com
Một làn da trắng mịn, không tì vết luôn là ao ước lớn nhất của bất cứ cô gái nào.

Và mong muốn lớn nhất của chị em nhà winnie là giúp các bạn trẻ tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp để luôn xinh xắn, tự tin với hình thức của mình
Giang Winnie